Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

  • bởi

Tượng Phật Di Lặc – Rất nhiều người đặt tượng Di Lặc ở trên ô tô, bàn làm việc, trên bàn thờ ông địa để mong cầu ngài ban cho tài lộc, sung túc. Có người thì đặt ngài đề làm vật phong thủy.

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

Nhưng có một sự thật!

Hơn 90% số người đang trưng tượng Di Lặc không hề biết ý nghĩa thực sự của ngài hoặc chỉ biết một phần nào qua lời giới thiệu, chia sẻ từ người thân, bạn bè hoặc những lời khuyên về phong thủy từ một ai đó.

Câu hỏi đặt ra là : liệu có phải chúng ta cứ thỉnh một hoặc thậm chí là vài bức tượng phật Di Lặc về để trong nhà là vạn sự hanh thông, tài lộc kéo đến?

Nếu thật sự như vậy thì ai cũng thờ và ai cũng giàu sang, ấm no hạnh phúc cả rồi.

Ở đây, tui không hề bác bỏ về vấn đề tâm linh hay là có sự nghi ngờ về phật giáo. Tín ngưỡng là rất tốt.

tín có nghĩa là tin tưởng, ngưỡng là sự ngưỡng mộ. Tín ngưỡng có nghĩa là mình tin tưởng và ngưỡng mộ điều mà mình cho là đúng. Tín Ngưỡng có thể tạo cho chúng ta một niềm tin và từ đó làm cơ sở để chúng ta phát triển về mọi mặt.

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

Ý NGHĨA TƯỢNG PHẬT DI LẶC ĐỂ TRÊN Ô TÔ ?

Nhưng sẽ tốt hơn rất rất nhiều lần Nếu như bạn thật sự hiểu những ý nghĩa bên trong của  sự tín ngưỡng.

Tui biết đa phần những người  thỉnh – trưng tượng Phật Di Lặc chủ yếu là cầu mong ngài mang lại cho chúng ta sự may mắn, tài lộc. Còn nếu như không được thì đó cũng là một vật trưng bày trang trí. Đúng không?

Nhưng nếu chúng ta thật sự hiểu được ý nghĩa của việc này, tui dám đảm bảo 100% các bạn ít nhiều sẽ khiến cho những điều mình mong cầu đó thành sự thật.

Thay vì chúng ta chờ mong ngài phù hộ, có thể có có thể không. Tại sao chúng ta không chủ động tìm hiểu để có thể đạt được điều mình muốn.

Và để hiểu được ẩn ý sâu sắc đó, thì trước tiên các bạn phải biết được Phật Di Lặc là ai đã.

Tui đã tìm và đọc cũng khá nhiều các tài liệu nói về ngài. Từ kinh phật cho tới các sự tích. Mỗi nguồn tài liệu khác nhau, thì cũng có một số nội dung khác nhau. Nhưng chung quy lại thìcũng xây dựng cho ngài một hình tượng có phẩm chất tương tự.

Vì trong những tài liệu đó sử dụng rất nhiều các mỹ từ của phật giáo, những từ ngữ hán cổ. Nên có những chỗ sẽ làm cho chúng ta khó hiểu. Ở đây tui muốn kể lại cho các bạn nghe theo cách của tui. Bằng những từ ngữ đơn giản dễ hiểu nhất. Nhưng đảm bảo sẽ xây dựng đúng hình tượng của Ngài Di Lăc.

Một số lưu ý khi đặt tượng Di Lặc xe hơi

Do phải di chuyển trên các cung đường nên để tránh việc tượng bị rơi đổ hay vỡ rất cấm kí, bạn nên lựa chọn các sản phẩm tượng Di Lặc ô tô có kết cấu vững chắc, tốt hơn hết nên gắn tương cố định vào xe để tượng không lung lay. Thi thoảng bạn nên dùng khăn sạch lau để ông Di Lặc luôn sáng bóng và tỏ lòng thành tâm nhé. Hi vọng rằng, với những lời khuyên vô cùng hữu ích trên đây ngay khi có nhu cầu mua tượng Di Lặc xe hơi bạn sẽ cân nhắc và có những cách thức thờ phụng tốt nhất.

Tượng Phật Di Lặc – Mộc Bình Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *