Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Gỗ nhai bách và những lưu ý khi mua phần 2

Gỗ nhai bách và những lưu ý khi mua phần 2

  • bởi

Gỗ nhai bách là gỗ gì ?

Nếu các bạn chưa biết thì có thể đọc lại bài này tôi đã viết Gỗ Nhai Bách là gì ?

Còn đây là bài viết phần 1 nói về 4 tiêu chí gỗ nhai bách Gỗ nhai bách và những lưu ý khi mua phần 1

Lần này Mộc Bình Nguyên sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách phân biệt vòng tay gỗ nhai bách .

Lưu ý đầu tiên về vòng tay gỗ nhai bách 

Đúng như tên gọi của nó, nó là nguyên liệu sống, có nhiều nước và ẩm ướt. Vì sự bốc hơi của nước làm cho gỗ bị uốn cong và nứt, vì vậy các chuyên gia không cần nguyên liệu thô. Tất nhiên, nguyên liệu thô Gỗ Nhai Bách rất hiếm.

Lưu ý đầu tiên về vòng tay gỗ nhai bách 

Lưu ý thứ về vòng tay gỗ nhai bách

Gỗ Nhai Bách chết trong các kẽ hở của các vách đá, và sau đó bắt đầu phân rã sau khi bị gió thổi. Vỏ cây và gỗ cây chưa bị phân hủy, và chúng được gọi là vật liệu cũ.

Sau khi cây tuyết tùng chết trong vách đá, sau nhiều năm gió và mặt trời, vỏ cây và gỗ cây đã bị phân hủy hoàn toàn, và chỉ còn lại vật liệu cốt lõi. Không có vỏ cây và không có nhựa cây, và nó vẫn kiên cường dưới sự tàn phá của bão và sét. Đứng thẳng để cho thấy những năm của gió và băng giá và cuộc sống kiên cường. Loại vật liệu này là có giá trị nhất. Nó được coi là vật liệu lão hóa, nhưng cũng là vật liệu phong hóa, vật liệu khử khoáng và vật liệu di tích.

Lưu ý thứ về vòng tay gỗ nhai bách

>Giải thích về hiệu quả và vai trò của Gỗ Nhai Bách

Trích: Theo các thử nghiệm của Viện Y học Cổ truyền Trung Quốc, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và các chuyên gia y tế có thẩm quyền của Nhật Bản, Tiến sĩ Lomonte và Tiến sĩ Zhimu Liangya, thành phần chính của Nhai Bách là quinoaterpen , terpen chanh và flavonoid, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa khác. Tinh dầu Nhai Bách chứa cồn cedar, có thể được cơ thể hấp thụ qua da, có thể làm giảm viêm và giải độc ngứa . Ginsenoside của nó có thể thúc đẩy chuyển hóa tế bào, tăng protein miễn dịch, điều chỉnh sự cân bằng của hệ thần kinh hô hấp và cơ thể trung gian, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, và đạt được hiệu quả và vai trò của sắc đẹp, da, thể hình và thể hình.

Tượng gỗ nhai bách – Mộc Bình Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *