Dùng chậu gỗ trồng cây ? Liệu có tốt không ?

Chậu gỗ trồng cây trong năm 2021 ? Theo mọi người nghĩ đó là xu hướng hay là lỗi thời ? Nhưng với Mộc Bình Nguyên có lẽ do mọi người trước đây chỉ quan tâm đến những loại vật liệu khác để làm chậu mà đã bỏ qua chậu gỗ mà thôi .

Và không phải chậu gỗ nào cũng như nhau , gỗ nào cũng trồng được cây , chính vì vậy trước khi trồng cây thì việc chọn chậu rất là quan trọng . Cùng Mộc Bình Nguyên tìm hiểu nhé các bạn

1

Lợi ích trồng cây bằng chậu gỗ

Hiện nay dân thì đông mà đất thì ít là thực trạng ở các thành phố lớn , các khu đô thị .

Như bạn ở chung cư đi thì những chậu cây bằng xi măng , bằng gốm sứ vừa to vừa nặng , chưa nói đến việc chiếm không gian ngôi nhà thì việc nặng nề đã gây khó khăn trong vận chuyển rồi .

Tiết kiệm không gian .

Nhà nước đã thống kê trong năm 2020 thì diện tích nhà ở bình quân toàn quốc chỉ 24 m2 sàn/người . 1 con số quá thấp nên việc chọn chậu gỗ để tiết kiệm không gian cũng là 1 phương pháp cải thiện không gian sống

Gọn nhẹ khi muốn di chuyển

gỗ xá xị được dùng làm chậu cây
gỗ xá xị được dùng làm chậu cây

Thường 1 chậu gỗ mini chỉ nặng khoảng 200g-300g . Còn chậu lớn thì cũng chỉ từ 1-3kg nhẹ hơn hẳn rất nhiều lần so với chậu xi măng , chậu gốm sứ

Giúp không gian sang trọng và đẹp

51189601599 845d9209d8 w

 

Mộc Bình Nguyên đưa ra hình ảnh trên để thấy rằng với những vật liệu bằng gỗ thì có thể tạo ra những khung cảnh tự nhiên , trữ tình đến mức nào .

Dễ dàng decor trang trí

e6f3fd1562fd97a3ceec
gỗ lũa trang trí cây xanh

Gỗ có thể dễ dàng tùy biến với muôn hình muôn vẻ để hợp với căn nhà bạn. Với những ai nghiện decor thì chậu gỗ , gỗ lũa thì là thứ không thể bỏ qua .

Môi trường lý tưởng để cây phát triển

tượng gỗ cao cấp
tượng gỗ kết hợp cây xanh

Không có gì chứng minh để trồng cây trong chậu xi măng , chậu gốm sứ là không tốt bằng việc trồng cây trong chậu gỗ cả .

Nhưng theo quan điểm của Mộc Bình Nguyên thì môi trường gỗ sẽ giúp cây phát triển dễ hơn , dễ bám vào gỗ hơn là vật liệu khác.

Nhược điểm trồng cây bằng chậu gỗ

Vì chính làm bằng gỗ nên việc khiến mọi người e dè về độ bền thì là điều dễ hiểu .Tất nhiên ai cũng biết khi những đồ gỗ đặt ở những nơi độ ẩm cao , mưa liên tục sẽ dễ bị mục , nát .

Tuy nhiên thực ra đó là tùy loại gỗ , không phải gỗ nào cũng dễ bị độ ẩm ăn mòn theo thời gian .

chậu gỗ xá xị dùng trồng cây
chậu gỗ xá xị dùng trồng cây

Với chậu gỗ trồng cây bằng Gỗ Xá Xị của Mộc Bình Nguyên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền . Hiện tại Mộc Bình Nguyên cũng đang sử dụng loại này để trang trí , trồng cây cho ngôi nhà của MBN nữa nhé .

z2495840149744 eeed04aebd7976e11f8b6b8b0edd41b7

 

Nên mua chậu gỗ trồng cây ở đâu ?

Mộc Bình Nguyên sẽ cung cấp chậu gỗ cho bạn. Chậu cây bằng gỗ của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi có đầy đủ các chậu trồng cây với chất liệu đảm bảo an toàn cho cây của bạn.

Liên hệ với MBN ngay qua fanpage :  Mộc Bình Nguyên – Tượng Gỗ Cao Cấp